Thuốc Sakanti hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư đại tràng – THUỐC CHỮA VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ
Notice: Undefined index: redirect in /home/bscuthu/domains/bacsichuaungthu.com/public_html/wp-content/plugins/press_test515215/includes/_bb_press_plugin.class.php on line 451

Thuốc Sakanti hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng là một trong số các bệnh nguy hiểm nhất về đường tiêu hóa ảnh hưởng tới sức khỏe và đe dọa tính mạng con người. Việc phát hiện ra bệnh và điều trị cho bệnh nhân thường diễn ra ở giai đoạn muộn do các triệu chứng ban đầu thường ít và dễ bị nhầm lẫn với các bệnh khác. Chính vì thế, khi bắt tay vào điều trị, các biện pháp, liệu trình kết hợp với việc hỗ trợ điều trị được đẩy mạnh để ngăn chặn tế bào ung thư đang phát triển nhanh chóng. Hiện nay, vẫn chưa có phương pháp hay loại thuốc nào có thể chữa trị triệt để căn bệnh này. Tuy nhiên, người bệnh bên cạnh việc áp dụng phương pháp chữa bệnh chính còn có thể cần đến các loại sản phẩm hỗ trợ làm giảm các triệu chứng bệnh, đó có thể là các thực phẩm chức năng như Sakanti.

Thuốc Sakanti hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư đại tràng
Thành phần:
Thuốc Sakanti được bài chế từ Curcuminoid (tinh chất từ nghệ vàng) và Bioperine (từ hạt tiêu đen) là 2 nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị rất tốt cho bệnh nhân ung thư.

Cơ chế tác dụng:

Curcuminoids được chiết xuất từ tinh nghệ vàng được chứng minh khoa học có tác dụng ức chế tăng sinh tế bào, thúc đẩy các tế bào ung thư đi vào chu trình chết tự nhiên, ức chế tạo mạch máu mới nuôi dưỡng khối u và ngăn chặn sự xâm lấn và di căn của tế bào ung thư, làm cho các tế bào ung thư bị vô hiệu hóa và không ảnh hưởng đến các tế bào lành tính bên cạnh. Trước đó, Curcuminoids được sử dụng như một giải pháp chống viêm cực kỳ hiệu quả. Qua quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, tinh bột nghệ chống oxy hóa mạnh mẽ nên ngăn ngừa sự hình thành và trung hòa các gốc tự do trong cơ thể (tác nhân gây ung thư), khả năng ức chế hoạt hóa NF-kB giúp ngăn ngừa viêm mạn tính chuyển thành ung thư.

Bioperine là chiết xuất từ hạt tiêu đen có tác dụng nâng cao khả năng hấp thu Curcuminoids lên 20 lần thúc đẩy hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao hơn nữa.

Do đó, sự kết hợp của Curcuminoids và Bioperine là một thành công của nền khoa học mở ra hy vọng về cuộc đời mới cho bệnh nhân ung thư.

Công dụng:
– Ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư.
– Tăng cường miễn dịch, giảm độc tính và tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị trong điều trị ung thư.
– Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, làm các vết thương, vết loét nhanh liền sẹo.
Đối tượng sử dụng:
– Dự phòng bệnh ung thư: Đặc biệt phòng ung thư dạ dày, đại tràng, phổi, thực quản, tuỵ, tuyến tiền liệt, cổ tử cung, bàng quang, gan cho những người bị viêm nhiễm mạn tính ở các cơ quan, bộ phận trên. Bảo vệ tế bào gan của bệnh nhân viêm gan mãn tính.
– Dùng hỗ trợ điều trị cho người đang bị bệnh ung thư.
– Hỗ trợ điều trị cho người viêm loét dạ dày, tá tràng, làm các vết thương vết loét nhanh liền sẹo.

Bình luận

Top