Thuốc mới điều trị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối – THUỐC CHỮA VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ
Notice: Undefined index: redirect in /home/bscuthu/domains/bacsichuaungthu.com/public_html/wp-content/plugins/press_test515215/includes/_bb_press_plugin.class.php on line 451

Thuốc mới điều trị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối

Ung thư phổi là một loại bệnh ung thư phổ biến nhất gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Việc tìm ra phương pháp, loại thuốc chữa ung thư phổi hiệu quả luôn được khoa học quan tâm tìm kiếm. Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tổng hợp thành công một loại dược phẩm mới dùng để áp dụng cho bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối giúp kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Đó là thuốc Tarceva.
Thuốc mới điều trị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối

Tuy vẫn chưa phải là loại thuốc có thể chữa khỏi bệnh ung thư phổi nhưng Tarceva cũng là một bước đột phá mới trong việc tìm ra phương thuốc giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối.
Thuốc đã được đưa vào thử nghiệm thực tế cho thấy với những bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối vô phương cứu chữa khi sử dụng dược phẩm Tarceva với liều lượng 1 viên/ngày đã có thể sống thêm được 1 năm, thậm chí có người sống thêm được 2 năm. Có được điều này là nhờ thuốc Tarvceva có tác dụng làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư do can thiệp trực tiếp vào quá trình phân chia của tế bào này. 
Thuốc Tarvceva kéo dài cuộc sống của các bệnh nhân, làm giảm những cơn đau, thở được sâu hơn và đỡ ho. Thuốc chỉ gây tác động phụ là tiêu chảy và phát ban, những bệnh lý dễ khắc phục và dễ kiểm soát. 
Sự ra đời của dược phẩm Tarvceva được coi như một bước tiến mới và là thành tựu đáng mừng trong việc điều trị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối và tăng thêm hy vọng kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

Bình luận

Top