Thực hư Thầy lang chữa bệnh ung thư triệt để – THUỐC CHỮA VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ
Notice: Undefined index: redirect in /home/bscuthu/domains/bacsichuaungthu.com/public_html/wp-content/plugins/press_test515215/includes/_bb_press_plugin.class.php on line 451

Thực hư Thầy lang chữa bệnh ung thư triệt để

Bệnh ung thư là căn bệnh nguy hiểm cướp đi rất nhiều sinh mạng trong thời buổi hiện nay. Theo thống kê của tổ chức y tế Thế Giới người ta nhận thấy, các loại ung thư là nguyên nhân hàng đầu lớn nhất gây ra những ca tử vong do bệnh tật gây ra kéo dài theo năm tháng. Một thực tế mà nhiều người bị ung thư gặp phải đó là không chịu tới bệnh viện chữa trị mà lại đi tìm những thầy lang không uy tín khám và chữa bệnh dẫn tới tình trạng làm cho bệnh ung thư ngày một trầm trọng hơn, dẫn tới tử sớm nếu như là ung thư giai đoạn cuối!  

Thầy lang chữa bệnh ung thư có chữa khỏi không?

Để giải thích điều này chúng tôi nhờ tới bác sĩ Nguyễn Hùng Hưng bệnh viện K tư vấn về vấn đề này như sau: Hiện nay có rất nhiều các dạng ung thư điển hình như: ung thư dạ dày, ung thư vòm họng, ung thư da, ung thư vú, ung thư phổi….Các loại ung thư này nếu như được phát hiện sớm ở giai đoạn đầu thì khả năng chữa khỏi là rất cao nếu như bệnh nhân dùng đúng phương pháp.
Thực tế thì nhiều người lại có cách điều trị sai lệch đó là tìm tới những thầy lang có những bài thuốc gia truyền đặc trị ung thư khỏi một cách dứt điểm. Việc này khiến sức khỏe của nhiều người bệnh lâm vào tình trạng nguy kịch vì sử dụng sai thuốc hay là càng thúc đẩy bệnh trở nên nghiêm trọng hơn vừa tốn kém mà bệnh lại không thể khỏi dứt điểm được.
Tế bào ung thư là các tế bào ác tính tăng sinh một cách nhanh chóng mặt, vì vậy dùng các cây thuốc cũng chỉ kiềm được một phần nào đó bệnh chứ không tích cực như y học hiện đại. Theo nhiều nghiên cứu cũng như kiểm nghiệm lâm sàng của nhiều phương pháp hiện đại cho hiệu quả trị bệnh khá cao như: Dùng xạ trị, phẫu thuật, hóa trị…..Có thể nói đây là những phương pháp mang lại nhiều hiệu quả tích cực điều trị bệnh ung thư nhất hiện nay. 
Đã có nhiều trường hợp tin vào các thầy lang chữa bệnh mà nhiều người khi tới bệnh viện bệnh ung thư đã chuyển sang giai đoạn cuối. Như một số trường hợp sau: 
Trường hợp của anh Đỗ Văn Hùng, 51 tuổi tại Cần Thơ: Khi phát hiện ung thư phổi tại bệnh viện ở giai đoạn đầu, nhưng không chịu ở tại bệnh viện khám chữa bệnh mà tin vào khả năng chữa bách bệnh của một thầy thuốc ở quê nhà. Sau 3 tháng dùng thuốc bệnh không những không khỏi mà còn trầm trọng hơn. Khi người nhà đưa tới bệnh viện thì ung thư đã di căn sang các cơ quan khác, việc điều trị bây giờ chỉ là kéo dài thời gian sống. 
Hay trường hợp của chị Nguyễn Quế Chi Lâm Đồng: Bị mắc bệnh ung thư vú nhưng lại không sử dụng các phương pháp tích cực từ y học hiện đại mà tin lời thầy lang dùng thuốc, nhưng chỉ được một thời gian rồi tới viện. Lúc này bệnh tình đã vào trường hợp nguy hiểm, mặc dù đã thực hiện cắt bỏ khối ung thư nhưng do tế bào đã di căn sang bộ phận khác nên tỷ lệ khỏi bệnh gần như là không có. Chỉ có thể điều trị kéo dài sự sống cho bệnh nhân. 
Rất nhiều trường hợp chúng tôi chứng kiến vì áp dụng sai phương pháp điều trị bệnh ung thư dẫn tới nguy cơ đe dọa tới tính mạng. Vì vậy mà mọi người tốt nhất nên tới bệnh viện để điều trị sớm, đảm bảo sức khỏe của mình nhé. 

Bình luận

Top